Giấy dán tường Sọc nghệ thuật

Giấy dán tường sọc là sự lựa chọn cả về phong cách lẫn xu hướng thẩm mỹ thực tế cho hầu hết các phòng. Các sọc màu xen kẽ có thể được sử dụng để trang trí phòng, đồng thời giúp tăng chiều cao của các phòng (nhất là phóng có trần thấp).

Mẫu giấy dán tường Sọc đơn giản và Sọc nghệ thuật

 

Giấy dán tường sọc là sự lựa chọn cả về phong cách lẫn xu hướng thẩm mỹ thực tế cho hầu hết các phòng. Các sọc màu xen kẽ có thể được sử dụng để trang trí phòng, đồng thời giúp tăng chiều cao của các phòng (nhất là phóng có trần thấp).

 

Các mẫu giấy dán tường sọc đã xuất hiện trong thiết kế, trang trí nội thất trong hơn 200 năm, từ những đường nét đẹp, cân đối của kiến ​​trúc Gruzia đến phong cách "Nghệ thuật Op" của họa sĩ người Anh Bridget Riley vào những năm 1960.

 

Chúng tôi đã chọn bốn thiết kế giấy dán tường sử dụng sọc đứng theo nhiều cách khác nhau, với mong muốn thể hiện tính linh hoạt, thiết thực và phong cách của sọc khiêm tốn

 

 

1 - Flock Star Stripe

Laurence Llewelyn-Bowen nổi tiếng với phong cách thiết kế và đạo đức nghề nghiệp, và trong ‘Flock Star Stripe’, ông giới thiệu mẫu giấy dán tường cổ điển theo phong cách thời Georgia, với những điểm nhấn kim loại lung linh. Đây là cách trang trí tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách hoặc phòng ăn nào, cho dù nội thất của bạn mang tính cổ điển hay hiện đại và tuy thiết kế màu sẫm nhưng khi dán lên đều sáng sủa và bắt mắt đủ để làm cho căn phòng có sự tươi mới.

 

2 - Long Island Stripe

Lấy cảm hứng từ biển, thiết kế giấy dán tường màu sắc rực rỡ, tươi mới và hiện đại với nhiều sọc trắng, xanh dương, xanh đậm và đỏ. ‘Long Island Stripe’ là sự kết hợp tuyệt vời các khối màu đỏ, trắng và xanh dương, hoặc nhấn điểm nổi bật của bức tường như lò sưởi. ​Và sẽ thật tuyệt vời khi trang trí phòng ngủ hoặc phòng vui chơi trẻ em.

 

3 - Imperial Stripe

Giấy dán tường "Imperial" theo phong cách đơn giản và sáng tạo hoàn toàn khác, các sọc đứng nhiều màu khác nhau, ở đây chúng tôi đã chọn màu vàng và màu xám với các đường viền màu kim loại. Các sọc đậm và sắc nét, màu sắc tương phản sẽ giúp bừng sáng mọi không gian nhưng luôn đảm bảo cho khu vực hành lang và đầu cầu thang mang tính truyền thống nhất định và sự thu hút.

 

4 - Hounslow Stripe

Tất nhiên, "sọc" không có nghĩa là tối giản. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nào đó trang trí điệu đà hơn một chút, ‘Hounslow’ sẽ lấp đầy khoảng trống với các sọc đứng màu nâu chocolate, họa tiết theo phong cách Victoria tinh tế và hình học màu nâu và kem chi tiết nhỏ.

 

 

Mẫu giấy dán tường sọc đơn giản

Mẫu giấy dán tường sọc nghệ thuật

 

Giấy dán tường châu âu trân trọng!

 

Các tin khác:

Địa Chỉ

Về Giấy dán tường nhập khẩu châu âu.

Điều khoản mua bán hàng hoá

Chính sách vận chuyển/giao nhận

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi/trả hàng

Chính sách bảo mật

Về chúng tôi

Đặt hàng & tư vấn hãy gọi

098 2324 807

 
Hotline: 098.2324.807
DMCA.com Protection Status