Mẫu giấy dán tường đẹp UK - châu âu năm 2018

Chúng tôi rất tự hào giới thiệu Mẫu giấy dán tường đẹp xuất sắc cho năm 2018 là mẫu Pierre.

Mẫu giấy dán tường đẹp UK - châu âu năm 2018

 

Chúng tôi rất tự hào giới thiệu Mẫu giấy dán tường đẹp xuất sắc cho năm 2018 là mẫu Pierre. Loài hoa Magnolia được nhà thiết kế vẽ tay thật đẹp mắt và tinh tế. Chúng càng hoàn hảo, nổi bật hơn trên các nền màu kim loại sang trọng, hiện đại: vàng, bạch kim. Xu hướng của năm tiếp thep, thì hoa Magnolia sẽ đại diện cho các loài hoa xuất hiện theo nhiều phong cách trên những bộ quần áo trình diễn ở sàn catwalk thời trang.

Vào năm 1703, nhà thực vật học người Pháp Charles Plumier đã tìm ra một loài hoa ở đảo Martinique, Magnolia. Và để vinh danh nhà thực vật học nổi tiếng người ta đặt tên cho loài hoa này là Pierre Magnol. Mẫu giấy dán tường với họa tiết hoa này có sức thu hút lớn, tượng trưng cho sự tinh khiết và phẩm giá. Sự kết hợp những bông hoa màu hồng phấn nhẹ nhàng trên nền ánh kim màu vàng trắng đem đến cảm giác mềm mại nhưng không kém phần mạnh mẽ và tinh tế cho không gian trang trí.

 

PIERRE PLATINUM

PIERRE WHITE GOLD

PIERRE GLOW

PIERRE SKY

 

Bộ sưu tập giấy dán tường Pierre hoàn hảo khi đi cùng màu Penelope, tông màu theo xu hướng năm 2018 là một giai điệu bất tận và trang nhã.

COLOUR OF THE YEAR

 

Để làm đẹp và thêm phần sang trọng cho không gian của bạn, chúng tôi xin giới thiệu một số phụ kiện phù hợp: Gương trang trí viền vàng, đơn giản; gối ôm lông vũ màu xanh lam và đèn trần trang trí nghệ thuật.

Gương trang trí viền vàng

Gối ôm lông vũ xanh lam

Đèn trần trang trí nghệ thuật

 

Giấy dán tường châu âu trân trọng!

Các tin khác:

Địa Chỉ

Về Giấy dán tường nhập khẩu châu âu.

Điều khoản mua bán hàng hoá

Chính sách vận chuyển/giao nhận

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi/trả hàng

Chính sách bảo mật

Về chúng tôi

Đặt hàng & tư vấn hãy gọi

098 2324 807

 
Hotline: 098.2324.807
DMCA.com Protection Status