Phần 1. Thời thế tạo anh hùng

Phần 1. Thời thế tạo anh hùng – Nơi giấy dán tường bắt đầu

Phần 1. Thời thế tạo anh hùng

Nơi giấy dán tường bắt đầu

 

Thời thế tạo anh hùng - Nơi giấy dán tường bắt đầu - Pic1

Câu chuyện của giấy dán tường Graham & Brown bắt đầu từ cuộc gặp gỡ định mệnh của hai nhà đồng sáng lập Harold Graham và Henry Brown. Lúc này, họ đang ở trong nửa cuối của thập nên 1910 – 1920. Chiến tranh thế giới thứ nhất đã kết thúc, một cuộc chiến tàn khốc đã làm thay đổi mãi mãi cuộc sống của nhiều người. Tại trường Furthergate, hai thanh niên trẻ tuổi đã gặp nhau và coi nhau như người bạn thân thiết – khi đó, họ không biết rằng với tình bạn và lòng nhiệt huyết của họ đã làm thay đổi hoàn toàn nền công nghiệp giấy dán tường nói riêng và ngành trang trí nội thất nói chung trên toàn thế giới.

Những năm ở trên ghế nhà trường, họ chia sẻ niềm vui và đam mê của mình với nhau vì vậy tình cảm, sự tin tương về nhau ngày càng khăng khít, nồng đậm, và sự tin tưởng kéo dài hơn 100 năm cho đến tận ngày nay. Thời điểm đó họ có chung một ý tưởng là xây dựng một doanh nghiệp dù biết rằng nền chính trị bất ổn và nền kinh tế suy tàn sau sự tàn phá khủng khiếp của thế chiến thứ nhất.

Rời khỏi trường học, họ cùng đi tìm kiếm công việc và tìm thấy cơ hội ở một nhà máy địa phương có tên là Cunliffe and Ward. Nhà máy này chuyên sản xuất và cung cấp giấy dán tường cho thị trường trong nước (Anh Quốc). Với mơ ước, hoài bão và nhiệt huyết của tuổi trẻ, họ muốn khởi nghiệm từ giấy dán tường vì họ biết rằng họ có thể làm tốt hơn.

Kế hoạch kinh doanh đầu tiên của họ không phải là sản xuất. Họ mở một cửa hàng trên đường Accrington, nơi chuyên bán đồ nội thất và trang trí. Chỉ với 1 bảng Anh, họ sẽ cung cấp và thi công giấy dán tường ngay lập tức. Kế hoạch kinh doanh đã thành công và thu hút sự chú ý của “người khổng lồ” trong ngành giấy dán tường tại thời điểm đó – Ví dụ như as Crown Wallcoverings, “người khổng lồ” đã cố gắng bóp nghẹt con đường kinh doanh của hai thanh niên trẻ tuổi, khi Đạo luật độc quyền và sáp nhật chưa xuất hiện. as Crown Wallcoverings muốn họ phải ngừng lại, bằng cách cắt nguồn cung, mua đứt cửa hàng nơi mà họ đang thuê và câu chuyện khởi nghiệp của Harold và Henry kết thúc ở đó. Tuy nhiên, hành động này đã tạo hiệu quả ngược lại: “Nếu họ không cho phép chúng ta bán nó, chúng ta sẽ làm ra nó”, đây là kết luận của hai người bạn thân.

Thời thế tạo anh hùng - Nơi giấy dán tường bắt đầu - Pic2

 

Phần 2. Thời thế tạo anh hùng – Muôn trùng khó khăn

Phần 3. Thời thế tạo anh hùng  - Thay đổi, đột phá và dẫn đầu.

Nếu bạn hứng thú hãy like và Share !!!

Graham & Brown Việt Nam trân trọng !

Các tin khác:

Địa Chỉ

Về Giấy dán tường nhập khẩu châu âu.

Điều khoản mua bán hàng hoá

Chính sách vận chuyển/giao nhận

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi/trả hàng

Chính sách bảo mật

Về chúng tôi

Đặt hàng & tư vấn hãy gọi

098 2324 807

 
Hotline: 098.2324.807
DMCA.com Protection Status