Phần 3. Thời thế tạo anh hùng

Phần 3. Thời thế tạo anh hùng - Thay đổi, đột phá và dẫn đầu.

Phần 3. Thời thế tạo anh hùng

Thay đổi, đột phá và dẫn đầu

 

Thời thế tạo anh hùng  - Thay đổi, đột phá và dẫn đầu - Pic01

Vào thập niên 60 thế kỷ trước, chính phủ Anh ban hành đạo luật độc quyền và sáp nhập, bộ luật này đã phá vỡ sự thống trị của các tổng công ty, tập đoàn lớn. Chỉ sau một đêm, thị trường Anh mở cửa cho tất cả mọi người, không còn sự chèn ép. Harold với Henry đã rất vui mừng và nắm bắt cơ hội này bằng cả hai tay.

Thời thế tạo anh hùng  - Thay đổi, đột phá và dẫn đầu - Pic02

Những năm 1970 là thử thách lớn cho các nhà sản xuất. Đầu thập niên 70 bắt đầu với một cuộc khủng hoảng năng lượng trên toàn nước Anh. Điều này có nghĩa là sản xuất với tình trạng thiếu điện, thiều dầu. Một lần nữa thử thách lại đến, các doanh nghiệp muốn tồn tại phải đối mặt và vượt qua thách thức lớn này.

Cuối những năm 70, công việc kinh doanh giấy dán tường của Graham & Brown gặp nhiều khó khăn. Nhưng trong nghịch cảnh, “cái khó ló cái khôn”, hai ông đã tìm thấy ánh sáng. Đó là máy in mới phù hợp để làm kết cấu Vinyl (tạo lớp Vinyl phủ lên bề mặt giấy, lớp Vinyl lỏng và lớp Vinyl cứng). Sau khi được lắp đặt, những cuộn giấy “Super Fresco” đầu tiên đã được sinh ra. Từ đây, một chương mới thú vị về giấy dán tường cao cấp đã được bắt đầu!

Sản phẩm bán quá nhanh, vượt quá khả năng sản xuất của nhà máy. Khách hàng gọi đặt hàng không phải là chọn mẫu mà là mua bất cứ mẫu giấy Super Fresco nào mà công ty hiện có. Bằng việc tạo ra nhiều mẫu thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường, dễ dàng thi công, công ty đã phát minh ra được loại giấy dán tường chưa từng có trong lịch sử và thế độc chiếm này kéo dài nhiều năm sau đó.

Thời thế tạo anh hùng  - Thay đổi, đột phá và dẫn đầu - Pic03

Graham & Brown luôn tự nhắc nhở rằng thế giới ngày càng năng động và sáng tạo, đặc biệt với ngành trang trí nội thất. Giấy dán tường có vị thế rất đặc biệt trong ngành trang trí vì lẽ đó sự cải tiến về chất lượng, thay đổi về thiết kế, đảm bảo về an toàn luôn phải là “kim chỉ nam” của Graham & Brown

Hết!

 

Mời bạn đọc thêm về

Phần 1. Thời thế tạo anh hùng – Nơi giấy dán tường bắt đầu.

Phần 2. Thời thế tạo anh hùng – Muôn trùng khó khăn.

Nếu bạn hứng thú hãy Like và Share !!!

Graham & Brown Việt Nam !

 

 

Các tin khác:

Địa Chỉ

Về Giấy dán tường nhập khẩu châu âu.

Điều khoản mua bán hàng hoá

Chính sách vận chuyển/giao nhận

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi/trả hàng

Chính sách bảo mật

Về chúng tôi

Đặt hàng & tư vấn hãy gọi

098 2324 807

 
Hotline: 098.2324.807
DMCA.com Protection Status