Tìm mua giấy dán tường sạch, an toàn ở đâu?

Tổng hợp các thương hiệu giấy dán tường thân thiện với môi trường, an toàn, nổi tiếng trên thế giới

Tìm mua giấy dán tường an toàn ở đâu?

Đối với giấy dán tường ngày nay, chỉ đơn thuần là đẹp mắt thôi thì chưa đủ. Phong trào thân thiện với trái đất đã mang lại dấu ấn cho mỗi ngành công nghiệp (đặc biệt là ngành trang trí trên thế giới), các gia chủ đang tìm kiếm nhiều thiết kế giấy dán tường “xanh” để phối với những lựa chọn nội thất “sạch” trên thị trường.

Ai cũng biết rằng không khí trong nhà vô cùng quan trọng và chẳng một ai muốn mang những sản phẩm có mùi độc hại vào nhà nếu như không phải bắt buộc làm thế, ví dụ như khi sơn tường, khi dùng nước tẩy bồn cầu,... Giấy dán tường cũng vậy, một sản phẩm kém chất lượng là mối nguy hiểm tiềm ẩn gây những hệ lụy lâu dài cho chủ nhà. Vì vậy giấy dán tường sạch cần có các yếu tố sau đây:

- Hàm lượng VOC thấp - VOC A+ hoặc không có VOC

- Giấy được làm từ nguồn nguyên liệu rõ ràng (100% FSC)

Thực tế hiện nay, dù bạn muốn mua giấy dán tường có chất lượng tốt và an toàn thì việc tìm kiếm của bạn cũng không hề dễ dàng. Để đơn giản hóa công việc tìm kiếm này, dưới đây là 5 nhà sản xuất giấy dán tường thân thiện với môi trường nổi tiếng toàn cầu:

1. Giấy dán tường Graham & Brown

Giấy dán tường an toàn Anh Quốc G&B

Phong cách: Kết hợp giữa hiện đại và thiên nhiên.

Khi công ty giấy dán tường Graham & Brown thử thách sinh viên của trường Cao đẳng thiết kế nổi tiếng thế giới Central St. Martins ở London tạo ra bộ sưu tập giấy dán tường theo chủ đề sinh thái, các thiết kế được chọn không chỉ lấy cảm hứng từ thiên nhiên mà còn phải thể hiện cả thiên nhiên trên đó nữa. Bộ sưu tập Eco Saint Martins Central Saint Martins của công ty được biết đến vì nó là bộ sưu tập đầu tiên được sản xuất bằng mực không có VOC (Giấy dán tường không có chất hữu cơ độc hại)in trên giấy khai thác theo tiêu chuẩn của Hội đồng Quản lý rừng (100 % FSC). Sự kiện này đã  tạo cảm hứng cho các nhà sản xuất giấy dán tường khác làm theo. Hơn thế nữa, mỗi cuộn giấy thậm chí còn được đóng gói trong bao bì có nguồn gốc từ ngô.

Bộ sưu tập Sinh thái này có 5 mẫu thiết kế với gam màu trung tính, bao gồm chủ đề mưa rừng nhiệt đới và sự tôn trọng dành cho chim Vạc- một loài có nguy cơ tuyệt chủng trong tự nhiên.

2. Giấy dán tường Erica Wakerly

Giấy dán tường Erica Wakerly

Phong cách: Trừu tượng và hình học

Giấy dán tường Erica Wakerly được in bằng mực nước bền màu, không độc hại, thân thiện với môi trường là sản phẩm giấy mang tính thời trang thân thiện với môi trường nhất của Tâp đoàn Hygge.

Bộ sưu tập với 28 mẫu này giới thiệu các hoa văn mềm mại, uyển chuyển từ gam màu ngọt ngào, đẹp mắt đến gam màu ánh kim mạnh mẽ và một sự pha trộn hiện đại.

3. Giấy dán tường Angela Adams

 

Phong cách: Thể hiện thiên nhiên qua sự khôi hài, trừu tượng 

Hầu hết những người thích thiết kế đều biết Angela Adams qua các tấm thảm hiện đại và các phụ kiện kỳ ​​lạ. Nhưng phong cách maven đã được chuyển sang lĩnh vực giấy dán tường và tương tự như vậy với trái đất. Dòng giấy dán tường quyến rũ của cô in trên nhựa vinyl không thấm nước, lượng chất hữu cơ bay hơi - VOC thấp được chứng nhận bởi Greenguard Certified và sản phẩm qua sử dụng có thể được tái chế 100%. 

Giống như mọi sản phẩm khác theo phong cách riêng của mình thì bộ sưu tập giấy dán tường của Angela Adams thể hiện từ tĩnh lặng, đương đại đến rực rỡ và táo bạo. Hiện tại, bạn chỉ có thể mua các mẫu giấy dán tường này qua nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng càng thêm giá trị khi bạn biết sẽ làm đẹp cho bức tường nhà mình mà không làm ảnh hưởng đến môi trường.

4. Giấy dán tường Kimberly Lewis Home

 

Giấy dán tường Kimberly Lewis Home

Phong cách: hoa văn màu đơn giản và đẹp.

Kimberly Lewis Home là một trong những nhà thiết kế mới, cô đã ra mắt bộ sưu tập giấy dán tường đầu tiên vào mùa xuân 2011.

Mặc dù chúng còn "mới mẻ" nhưng các mẫu đều mang đến sự rung động tuyệt vời và bền theo thời gian. (màu xanh/ vàng Marigny là phong cách đặc biệt dành cho một căn bếp phong cách mid-century).

Các thiết kế này đều được in bằng tay với mực nước thân thiện môi trường trên giấy tráng kẽm sản xuất trong nước để giảm khí thải. Mỗi bức tranh bốn tạo hình của cô đều có hai lựa chọn về màu sắc, giúp bạn có tám phong cách trang trí cho không gian của bạn nhưng vẫn thân thiện với môi trường.

5. Giấy dán tường Madison and Grow

Giấy dán tường Madison and Grow

Phong cách: Thực vật đương đại có pha chút kỳ lạ

Madison và Grow rất nỗ lực trong việc đưa ra những sản phẩm thân thiện với môi trường. Các mẫu giấy dán tường của họ được sản xuất với nguyên liệu sợi không chứa clo và mực nước. Và họ đảm bảo rằng mỗi nhà cung cấp của họ đều tuân thủ ít nhất một trong những chương trình quản lý lâm nghiệp có trách nhiệm toàn cầu, gồm Hội đồng Quản lý Rừng (Forest Stewardship Council - FSC)Sáng kiến ​​Lâm nghiệp Bền vững (SFI).

Thậm chí 100% sợi giấy của nhà máy (chủ yếu là giấy vụn) do ngành nông nghiệp sản xuất từ phân ủ hoặc chất thải gia súc nên hoàn toàn không có gì lãng phí cả.

Không có gì phải suy nghĩ khi bạn ngưỡng mộ hai bộ sưu tập kỳ lạ của Madison and Grow với 10 bức tranh đẹp. Mỗi bức tranh có sáu màu sắc khác nhau, bạn sẽ có thêm lựa chọn để mang lại lớp áo mới cho bức tường của bạn trong khi vẫn an toàn sinh thái.

Graham & Brown Việt Nam trân trọng!

 

 

Các tin khác:

Địa Chỉ

Về Giấy dán tường nhập khẩu châu âu.

Điều khoản mua bán hàng hoá

Chính sách vận chuyển/giao nhận

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi/trả hàng

Chính sách bảo mật

Về chúng tôi

Đặt hàng & tư vấn hãy gọi

098 2324 807

 
Hotline: 098.2324.807
DMCA.com Protection Status